• Logo
  • DAIPHAT CARE - BỆNH VIỆN MÁY CHIẾU
  • Tiếng việtEnglish

Hỗ trợ 24/7:
    028 38 410 368 (nhấn line 107)

Sửa máy chiếu - Thay bóng đèn chuyên nghiệp chính hãng

Share bài viết nếu bạn thấy bổ ích:
Cập nhật: 30/03/2018

Bệnh viện máy chiếu - ĐAIPHAT CARE được ủy quyền bởi chính các hãng ViewSonic, Vivitek, Panasonic, Nec, Optoma..... Là địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín nhiều năm nay, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay bóng đèn máy chiếu.

Nhưng ta biết bóng đèn máy chiếu là một phần quan trọng của máy chiếu. Máy chiếu có hình ảnh chất lượng, sống động và rõ nét thì chính là do bóng đèn quyết định. Và đây là một loại phụ kiện tiêu hao theo thời gian sử dụng vì vậy nó cần được thay thế bóng đèn mới khi bóng đèn cũ đã hết tuổi thọ. Vì vậy dịch vụ Sửa máy chiếu và thay thế tại Đại Phát luôn là niềm tin cậy lớn đối với khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

·        + Tư vấn về sử dụng bóng đèn máy chiếu bởi các chuyên gia được đào tạo bài bản từ Đại Phát

·         Giá gốc với mỗi sản phẩm bóng đèn thay thế

·         Chúng tôi chỉ sử dụng bóng đèn chính hãng, bóng đèn mới có tem mác đảm bảo.

·         Chúng tôi luôn có sẵn bóng đèn đa dạng chủng loại. Đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay mới của quý khách một cách nhanh nhất.

Quy trình sửa chữa tại Bệnh Viện Máy Chiếu – Đại Phát Care

Bước 1: Biên bản kiểm tra chi tiết về tình trạng lỗi của máy chiếu

Bước 2: Kiểm tra cụ thể, Báo giá sửa chữa thay thế linh phụ kiện máy chiếu

Bước 3: Bảo hành với tất cả các thiết bị sửa chữa và thay thế theo tiêu chuẩn của hãng.

Quý khách có bất kỳ dấu hiệu bất thường về bóng đèn máy chiếu nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ kỹ thuật kịp thời, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

BỆNH VIỆN MÁY CHIẾU DAIPHATCARE

HCM:

ĐC: 30A, Võ Trường Toản, Phường 2. Q. Bình Thạnh TP. HCM
Tel: (028) 38 410 368 nhấn line 107

Hà Nội:

ĐC: Lô đất 1A Khu nhà ở Licogi 13 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Đà Nẵng:

ĐC: